Thông tắc cống tại quận Ba Đình

Ngày đăng: 14-06-2021 |

Thông tắc cống tại quận Ba Đình là một trong những hạng mục dịch vụ nổi bật của trung tâm điện nước Minh Châu. Chúng tôi chuyên thông tắc cống cho nhà ở, hộ gia đình, khu chung cư, nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, trường học, khách sạn,… Đảm bảo nhanh, sạch. Xử lý triệt để với mức giá rẻ nhất.

 thông tắc cống tại quận Ba Đình

Thông cống bể phốt tại Ba Đình chất lượng cao

Dịch vụ thông tắc cống tại quận Ba Đình đến từ đơn vị điện nước Minh Châu

Những năm gần đây, tình trạng ô nhiễm môi trường, tắc nghẽn cầu cống ngày càng trở nên nghiêm trọng. Mật độ dân cư đông đúc. Các biện pháp xử lý rác thải không được thực hiện bài bản, khoa học. Điều này là nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng này.  

Tắc cống gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng đời sống của người dân khu vực Ba Đình nói riêng và toàn thành phố Hà Nội nói chung. Do đó, cần phải có các dịch vụ thông tắc cống tại Quận Ba Đình càng sớm càng tốt. 

Dấu hiệu cho thấy cống nhà bạn bị tắc hoặc sắp tắc

Nước chảy chậm

Một trong những dấu hiệu điển hình. Cho thấy hệ thống thoát nước của nhà bạn đang gặp vấn đề. Chính là hiện tượng nước rút chậm. Lúc này, các chất thải bên trong đường ống bắt đầu nhiều lên và dình lại với nhau. Chúng gây cản trở tốc độ dòng chảy và dần dần dẫn tới tắc cống.

Dòng xoáy nhỏ ở lỗ thoát nước

Nếu nhận thấy có lốc xoáy nhỏ tại vị trí lỗ thoát cống. Điều này chỉ ra rằng, đường ống đang thoát không đủ nhanh. Dòng nước chảy và chuyển động có định hướng và tạo ra dòng lốc xoáy. Hãy thử kiểm tra xem ống cống có bị vướng vật cản, rác thải nào hay không và khắc phục chúng.

Mùi hôi khó chịu

Cặn bẩn, dầu mỡ, các chất thải hữu cơ bám lâu ngày dưới cống. Là nguyên nhân chính khiến cống bốc mùi hôi khó chịu. Nếu thấy cầu cống “nặng mùi” hơn mức bình thường. Hãy sớm xử lý chúng nếu không sẽ nhanh chóng bị tắc nghẽn.

Mức nước trong bồn cầu không ổn định

Khi xả nước bồn cầu. Nếu thấy, mức nước dâng cao sau đó lại giảm xuống. Chứng tỏ sự thoát nước của bồn cầu đang gặp vấn đề và cần được xử lý sớm.

Cần làm gì khi tắc cống xảy ra:

Như đã nói, tắc nghẽn cầu cống gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến thói quen sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Chúng đồng thời làm ô nhiễm bầu không khí, nguồn đất, nước. Mất mỹ quan đô thị.

Do đó, nếu phát hiện những bất thường trong hệ thống thoát nước. Hãy gọi ngay dịch vụ thông tắc cống tại quận Ba Đình để nhận trợ giúp kịp thời.

dịch vụ thông tắc cống tại quận Ba Đình

thông tắc chậu rửa bát tại Ba Đình giá rẻ

Minh Châu thông tắc cống tại quận Ba Đình như thế nào?

Thông tắc cống - một thách thức đối với ngay cả những chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm. Và nếu bạn không phải là một chuyên gia, nó có thể trở nên khó khăn khi bạn tụ ý khắc phục. Trên thực tế, nếu đó là những cống thoát nước ngoài trời, ở những nơi tương đối phức tạp, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với dịch vụ thông tắc cống tại quận Ba Đình để xem chúng tôi có thể giúp bạn như thế nào. Nhưng đối với các vấn đề đơn giản hơn, hãy làm theo năm mẹo sau để thông tắc bất kỳ cống rãnh hoặc đường ống thoát nước nào chỉ với một chút công sức và thời gian.

1. phòng ngừa tắc nghẽn trong đường ống cũ

Bạn đang thuê hoặc gần đây bạn đã mua một căn nhà tại quận Ba Đình? Các đường ống hoặc cống rãnh trong nhà và ngoài trời do lâu năm tích tụ cặn bẩn theo thời gian.

Ngoài trời, chất tích tụ từ rác thải trên mái nhà của bạn hoặc do hệ thống cây xanh bao gồm lá hoặc tán lá có thể gây tắc nghẽn. Trong nhà, bồn rửa bát thường bị tắc nghẽn do chất thải dầu mỡ kết tụ, và đường ống nhà tắm thường bị tắc nghẽn do tóc và cặn xà phòng bị mắc kẹt.

Nếu bạn đang thuê nhà, đặc biệt là ở các khu nhà cũ, bạn nên kiểm tra với chủ nhà để xác nhận đường ống thoát nước trong nhà có tốt không? có cần thay thế hoặc nâng cấp không? Ngoài trời - kiểm tra hệ thống chung chuyển của cống thoát nước như hố ga, loại bỏ mọi tắc nghẽn có thể nhìn thấy và sử dụng gang tay để nạo vết sạch sẽ rác thải tích tụ trong cống

 2. thông cống bằng nước sôi

Đun sôi nước là một trong những phương pháp đơn giản và tốn ít công sức nhất để loại bỏ những vấn đề “không chắc chắn cái gì đang làm tắc cống của bạn”.

Bắt đầu phương pháp thông tắc cống tự làm này bằng cách đun sôi ấm nước và đổ nước sôi xuống cống theo 3 - 4 nhịp, tạm dừng giữa mỗi lần đổ để nước hoạt động. Nước nóng sẽ làm mềm bất cứ thứ gì gây ra tắc nghẽn và để nó di chuyển tự do xuống đường ống. Bạn cũng có thể ngăn chặn sự tích tụ trước bằng cách định kỳ đổ nước sôi xuống cống rãnh của bạn.

3. Sử dụng Baking Soda và Giấm để thông tắc cống của bạn

Kết hợp hai thành phần giấm và baking soda + với nước sôi để thông các đường ống trong phòng tắm và phòng bếp. Đổ khoảng ½ cốc bột nở baking soda và nước rất nóng hoặc gần sôi vào cống. Để hỗn hợp lắng trong vài phút trước khi thêm 1 cốc giấm.

Dùng nút bịt kín đường ống phòng tắm và hỗn hợp sủi bọt trong tối đa 10 phút trước khi xả lần cuối bằng nước rất nóng hoặc gần sôi. Nếu tắc nghẽn nghiêm trọng, hãy cân nhắc trong việc gọi thợ thông tắc cống tại quận Ba Đình ( ở đâu tốt giá rẻ ). 

4. Sử dụng  pít tông cho hệ thống ống thoát nước tự làm

Thụt cống (mặc dù đòi hỏi một số nỗ lực thể chất) là một trong những cách dễ nhất để thông tắc cống. Lót viền của pít-tông bằng một miếng vải hoặc dầu hỏa để giúp tạo một lớp đệm giữa miệng của pít-tông và miệng của ống thoát nước tăng thêm độ kín. Đổ nước vào bồn rửa mặt, bồn rửa bát, bồn tắm hoặc cống thoát nước nhà vệ sinh bị tắc, đủ ngập phần đầu của pit tông. Điều này đảm bảo một con dấu an toàn và một kết quả hiệu quả hơn.

Đặt pít-tông trên cống và kéo nhanh trước khi tháo pít-tông ra khỏi cống. Hãy nhớ rằng, kéo cũng quan trọng như đẩy. Mục đích là để làm cho tắc nghẽn di chuyển; hướng đi không quan trọng. Lặp lại khi cần thiết.

5. Sử dụng đoạn lò xo từ 5 đến 10 mét có bán tại các cửa hàng điện nước để thông tắc đường ống

 Đôi khi việc sử dụng một pít-tông không có tác dụng gì trong việc giải phóng một đoạn tắc cứng đầu. Nếu không thành công, một đoạn lò xo tự chế thông cống là một lựa chọn dự phòng lý tưởng để thông tắc cống của bạn. 

Lò xo tự chế là một chất kim loại dẻo có thể uốn cong để di chuyển qua các đường ống cong và buộc nó phải vượt qua bất kỳ lực cản nào mà nó có thể gặp phải. Nó là một giải pháp lý tưởng để thông tắc cống trong phòng tắm thường xuyên bị tắc nghẽn bởi tóc. Mua một đoạn lò xo từ cửa hàng điện nước (chúng có nhiều kích cỡ và hình dạng) hoặc tạo một vật đơn giản bằng cách uốn cong phần cuối của mắc quần áo thành một cái móc nhỏ.

Mặc dù tất cả các mẹo này chỉ giúp bạn giải quyết tình trạng tắc hoặc tắc cống đơn giản, nhưng đối với các vấn đề lớn hơn hoặc phức tạp hơn, hãy liên hệ với dịch vụ thông tắc cống tại quận Ba Đình của điện nước Minh Châu. Chúng tôi cung cấp cho bạn rất nhiều các hạng mục điện nước Gia Đình.

dịch vụ thông tắc cống tại quận Ba Đình

Thông tắc bồn cầu tại quận Ba Đình chuyên nghiệp nhất

Minh Châu – Đơn vị thông tắc cống tại quận Ba Đình uy tín nhất

Trung tâm điện nước Minh Châu là đơn vị chuyên thông tắc cống tại quận Ba Đình uy tín, chất lượng cao. Chúng tôi nhận xử lý tất cả sự cố tắc nghẽn cầu cống đơn giản hay nghiêm trọng. Đảm bảo thực thi nhanh chóng, chính xác. Gọn gàng, sạch sẽ. Giúp khách hàng thấy hài lòng.

Đến ngay

Ngay khi nhận được yêu cầu từ khách hàng. Thợ thông tắc cống tại quận Ba Đình sẽ đến ngay và xử lý rắc rối giúp quý khách. Chỉ mất khoảng 15 phút để di chuyển. Và mất khoảng 20- 30 phút để xử lý tắc nghẽn với các sự cố bình thường. 

Máy móc hiện đại

Minh Châu đã trang bị rất đầy đủ về máy móc thông cống chuyên dụng. Các loại máy thông tắc lò xo, xe chở khối lượng từ nhỏ đến lớn. Đảm bảo xử lý sự cố nhanh, sạch triệt để. Đạt được hiệu quả tốt nhất. Không làm đi làm lại mất thời gian. Áp dụng máy móc, công nghệ hiện đại. Cho hiệu suất vượt trội. Đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công trình đường cống thoát nước. Không để xảy ra bất cứ sai sót nào

Giá rẻ

Thông tắc cống tại quận Ba Đình giá rẻ hơn. Mức giá được dựa trên tình hình tắc nghẽn thực tế. Tuy nhiên, với tiêu chí mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Cùng sự chủ động về con người, phương tiện, máy móc hỗ trợ. Minh Châu luôn tự tin đưa ra mức giá thông tắc cống rẻ nhất. Ưu đãi đến 30% so với nhiều cơ sở nhỏ lẻ hiện nay trên thị trường. 

Thuận tiện

Để giúp khách hàng thấy thuận tiện hơn. Chúng tôi luôn có nhiều phương án xử lý. Khách hàng có thể lựa chọn hướng khắc phục thích hợp. Ngoài ra, chúng tôi còn cung ứng đa dạng các hạng mục thông tắc cống và nhiều dịch vụ liên quan: Thông tắc cống, hút bể phốt tại Ba Đình. Nạo vét hố ga, kênh mương. Thông tắc chậu rửa, bồn cầu. Các dịch vụ sửa chữa điện nước. Thi công chống thấm dột, sửa chữa điều hòa, máy bơm, bình nóng lạnh các loai,… và rất nhiều dịch vụ liên quan khác.

Liên hệ với chúng tôi

Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ. Nếu bạn đang gặp sự cố tắc nghẽn. Dịch vụ thông tắc cống tại Ba Đình của Minh Châu hy vọng được đồng hành và hỗ trợ bạn. Chi tiết gọi ngay 0969 634 626. Hân hạnh phục vụ!.

Chi tiết về các hạng mục khác xem tại đây

Sửa chữa điện nước tại quận Ba Đình

Sửa bình nóng lạnh tại quận Ba Đình

Sửa máy bơm nước tại quận Ba Đình

Website : https://diennuocminhchau.com/

Email : hoangvinh04606@gmail.com

 

Dịch vụ thông tắc cống tại quận Ba Đình đến từ đơn vị điện nước Minh Châu

Minh Châu thông tắc cống tại quận Ba Đình như thế nào?

Đơn vị thông tắc cống tại quận Ba Đình uy tín nhất

0969 634 626