Thợ sửa máy bơm nước tại quận Tây Hồ

Ngày đăng: 09-05-2020 |

Bạn đang cần thợ đến nhà để sửa máy bơm nước tại quận Tây Hồ. Bạn chưa biết tin tưởng vào đơn vị nào? Hãy nhanh chóng kết nối với đơn vị Điện nước Minh Châu, đơn vị đang được các gia đình tin tưởng nhất hiện nay.

Sửa máy bơm nước tại quận Tây Hồ chuyên nghiệp giá rẻ

Bạn đang sinh sống tại quận Tây Hồ và muốn tìm được 1 dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại Tây Hồ uy tín?. Trung tâm điện nước Minh Châu chính là điểm đến tốt nhất dành cho bạn lúc này. Minh Châu chuyên nhận sửa máy bơm nước các loại. Dù là hỏng hóc đơn giản hay phức tạp. Chúng tôi đều tự tin khắc phục thành công. Sửa chữa nhanh, hiệu quả với mức giá hấp dẫn. Giúp quý khách tiết kiệm ít nhất 35% chi phí so với đơn vị khác. 

Các “bệnh” thường gặp ở máy bơm nước

Trong quá trình sử dụng máy bơm nước. Không tránh khỏi những hư hại nhất định. Cần căn cứ vào nguyên nhân, dấu hiệu để có phương pháp xử lý kịp thời. Tránh để tình trạng hỏng hóc kéo dài làm giảm tuổi thọ thiết bị và gây ra nguy hiểm cho người sử dụng. 

sửa máy bơm nước tại quận Tây Hồ

 

Một số ‘bệnh” thường gặp ở máy bơm nước có thể kể đến như:

Máy bơm nước bị rò điện 

Rò rỉ điện ở máy bơm là lỗi rất phổ biến. Vấn đề thường nằm ở vị trí nối dây, dây cuốn của máy bị chạm vỏ do cách điện bị hỏng. Ngoài ra, rò rỉ điện còn do dây cuốn bị ẩm hay do mối nối dây điện bên ngoài bị hở khiến nước chảy vào bên trong. Rò rỉ điện là lỗi nghiêm trọng có thể gây ra tai nạn nguy hiểm. Do đó, cần được khắc phục sớm nhất có thể bằng cách sấy khô. Đồng thời bạn cũng cần kiểm tra lại băng cuốn cách điện xem có vấn đề gì hay không.

Máy bơm không hoạt động dù điện vẫn vào

Điện áp đầu vào quá yếu hoặc không ổn định. Khiến máy bơm dễ bị chập cháy và hư hại. Bạn cần đầu tư thêm ổn áp để chúng được hoạt động ổn định hơn.

Ngoài ra, hiện tượng máy bơm không hoạt động dù điện vẫn vào. Còn có thể xuất phát từ 1 số nguyên do khác như: ổ bi bị ăn mòn, tụ điện bị hỏng, cánh máy bơm bị kẹt,.. Cần biết chính xác hỏng hóc do nguyên nhân nào mới có thể đưa ra biện pháp xử lý phù hợp. Nếu không thể tự mình khác phục,  bạn nên gọi dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại quận Tây Hồ để nhận lời khuyên hữu ích nhất.

Máy bơm nước kêu to khi đang hoạt động

Phần lớn tình trạng máy bơm nước kêu to khi đang chạy. Là dó ổ bi/ bạc đạn bị kém. Động cơ của máy quá khô hoặc bị ăn mòn. Bạn cần thực hiện kiểm tra lại ổ bi đồng thời bôi trơn cho động cơ của thiết bị để sớm loại bỏ tình trạng này.

Liên hệ dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại quận Tây Hồ uy tín.

Ngoài việc thường xuyên kiểm tra để biết những dấu hiệu bất thường từ máy bơm nước. Bạn cũng cần ghi nhớ những lưu ý vô cùng quan trọng dưới đây. Bởi chúng sẽ giúp bạn sử dụng máy bơm nước 1 cách hiệu quả và kéo dài tuổi thọ của thiết bị. 

- Luôn đảm bảo nguồn cấp nước được ổn định, không để bị cạn/ thiếu nước.

- Nên sử dụng loại ống nước vào bơm có đường kính 34mm. Ống nước đầu ra có đường kính 27mm.

- Dùng máy bơm ly tâm để thay thế các loại máy bơm thông thường. Trong trường hợp cần bơm nước đẩy lên cao.

- Hãy nhớ mối nước trước khi sử dụng để tránh tính trạng làm cháy động cơ.

- Cung cấp điện áp đầu vào ổn định. Luôn đảm bảo lơn hơn hoặc từ 160V trở lên. Nếu không cần lắp thêm ổn áp.

- Khi nhận thấy những dấu hiệu lạ từ máy bơm: kêu to, khét, máy không lên nước,.. cần ngắt điện ngay để máy không bị cháy.

Bên cạnh một số thông tin hữu ích phía trên. Chúng tôi cũng xin giới thiệu với bạn địa chỉ sửa chữa máy bơm nước tại quận Tây Hồ uy tín nhất hiện nay. Không đâu khác mà đó chính là trung tâm điện nước Minh Châu.

Điện nước Minh Châu chuyên sửa chữa, thay thế, lắp đặt máy bơm nước các loại tại Tây Hồ và các quận huyện khác tại Hà Nội.

Xem về các dịch vụ của Minh Châu dưới đường link sau:

https://diennuocminhchau.com/dich-vu/dv1/1

https://diennuocminhchau.com/tin-tuc/t/39

 sửa máy bơm nước tại quận Tây Hồ

Minh Châu nhận sửa máy bơm nước tại quận Tây Hồ trong trường hợp nào?

 1. Máy bơm đang chạy nhưng bị chập cháy.

 2. Sửa máy bơm hoạt động nhưng không bơm được nước.

 3. Sửa lỗi máy không chạy dù điện vẫn vào.

 4. Cánh bơm bị kẹt, vỡ hoặc đã bị hỏng.

 5. Sửa lỗi máy bơm nước kêu to khi chạy.

 6. Máy bơm nóng hơn mức bình thường khi chạy.

 7. Động cơ chậm, nước chảy kém. 

 8. Sửa máy bơm nước bị rò điện.

 9. Ngoài ra, chúng tôi nhận thay thế, lắp đặt máy bơm nước tại Tây Hồ theo yêu cầu của khách hàng.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG:

 • Tư vấn nhanh, tận tình, 100% miễn phí.

 • Phục vụ cả ngày, trong  - ngoài giờ hành chính. Bao gồm cả lễ tết.

 • Sửa chữa tận nơi, sửa máy bơm nước tại nhà quận Tây Hồ với quy trình khoa học. Khách hàng dễ dàng quan sát, kiểm tra, theo dõi thực tế toàn bộ quá trình.

 • Thợ sửa chữa máy bơm nước tại Tây Hồ giỏi,giàu kinh nghiệm. Sửa chữa thực tế nhiều năm. Xử lý được những ca khó mà các đơn vị khác không thể can thiệp được.

 • Không sửa đi sửa lại nếu cùng 1 lỗi. Sửa là được. Khắc phục tận gốc, giải quyết triệt để.

 • Linh kiện chính hãng, đa dạng chủng loại, mẫu mã, phân khúc giá,.. Thuận tiện cho khách hàng nếu cần thay thế.

 • Dich vụ sửa chữa máy bơm nước tại quận Tây Hồ giá rẻ. Chi phí hợp lý. Lợi ích nhận được xứng đáng với những gì mà quý khách đã bỏ ra.

 • Bảo hành lâu, từ 6 tháng- 12 tháng hoặc lâu hơn. Căn cứ vào trường hợp cụ thể.

TẠM KẾT:

Với điện nước Minh Châu. Mọi hỏng hóc của máy bơm nước đều chỉ là chuyện nhỏ mà thôi. Chúng tôi hoàn toàn đủ khả năng, kỹ năng để khắc phục bất cứ hư hại nào về máy bơm nước mà quý khách đang gặp phải. Ngay bây giờ, hãy gọi cho các chuyên viên hàng đầu của Minh Châu qua hotline 0969 634 626. Để được sử dụng dịch vụ sửa máy bơm nước tại quận Tây Hồ tốt nhất hiện nay.

Website : https://diennuocminhchau.com/

Email : hoangvinh04606@gmail.com

Sửa máy bơm nước tại quận Tây Hồ chuyên nghiệp giá rẻ

Liên hệ dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại quận Tây Hồ uy tín.

Minh Châu nhận sửa máy bơm nước tại quận Tây Hồ trong trường hợp nào?

0969 634 626